1.HỢP TÁC XÃ LÂM NGHIỆP AN VIỆT PHÁT

Để đồng hành với định hướng mở rộng và phát triển diện tích rừng trồng có chứng chỉ bền vững của chính phủ việt Nam. AVP Group đã thành lập hợp tác xã Lâm nghiệp An Việt Phát. Chúng tôi đã đầu tư, hợp tác cùng các địa phương có diện tích rừng trồng trên cả nước để xây dựng vùng nguyên liệu bên vững cho các chuỗi nhà máy phù hợp với chính sách và quy định của nhà nước.

Htx Avp 01
Quy Trình Quản Lý Rừng Bền Vững

Hợp tác xã đã đầu tư, liên kết và thực hiện quản lý rừng bền vững theo nhóm các hộ gia đình tại các địa phương để đáp ứng các tiêu chí kinh tế, xã hội và môi trường theo tiêu chuẩn của quản lý rừng bền vững.

Htx Avp 02 01

2. AVP PAPER   

AVP Paper tự hào là nhà sản xuất, thương mại hàng đầu, phân phối đa dạng về các dòng giấy trong và ngoài nước như Duplex, Ivory, Couche, Bristol, Woodfree,.. và cộng tác với các đối tác lớn trên toàn thế giới như April, Hokuetsu, Hansol, Moorim, Stora Enso,…

Cn Giay 02

Cn Giay 02 02

 

3.AVP TRANS

AVP Logistics trực thuộc AVP Group, có tiền thân là công ty TNHH Legion Logistics. Sau 5 năm hoạt động và phát triển đến hiện tại đã sở hữu hơn 100 xe đầu kéo và xe tải các loại sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu vận tải thiết yếu của khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn.

 

Van Tai 02

AVP Logistics thực hiện vận chuyển hàng hóa đến các kho xưởng của khách hàng từ Bắc vào Nam, vận chuyển hàng xuất nhập khẩu siêu trường, siêu trọng từ các cảng hàng không, cảng biển và ngược lại. Đặc biệt, AVP Logistics tự hào là đầu mối cung ứng vận tải chính cho AVP Paper.

Vantai 01

 

4.AVP TIMBER

Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, AVP Timber đã trở thành đơn vị phân phối gỗ cưa xẻ sấy thành phẩm nằm trong TOP đầu khu vực phía Nam, được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về uy tín và chất lượng.

Capture

 

Capture 2

5.AVP LAND

Bên cạnh ngành nghề kinh doanh cốt lõi, AVP Group thành lập AVP Land, mở rộng đầu tư sang lĩnh vực bất động sản. Ở lĩnh vực này, AVP Land đã tạo được những dấu ấn riêng thông qua chiến lược tư vấn, môi giới và phương hướng phát triển xây dựng nhà ở, công trình cho tương lai.