23:44 ICT FRIday, 26/04/2019

Company news

THE END PARTY AN VIET PHAT GROUP 2018 VỚI CHỦ ĐỀ : "DẠ KHÚC TRI ÂN 5"

WEDnesday - 30/01/2019 12:08
Hòa chung với niềm vui chung của đất nước chào đón năm mới, Xuân Kỷ Hợi, để tri ân đến tất cả đối tác, khách hàng và toàn thể nhân viên của An Việt Phát Group, ngày 27/01/2019 (tức ngày 22 Tết), Ban Lãnh đạo Tập đoàn An Việt Phát đã tổ chức tiệc tất niên The end Party với chủ đề "Dạ khúc Tri ân 5".

Đây là dịp để Ban Lãnh đạo gặp gỡ, giao lưu và gửi lời cảm ơn đến tất cả các nhân viên đã cố gắng, nỗ lực hết mình đồng hành cùng sự phát triển của Tập đoàn trong năm 2018.

Năm 2018 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của AVPG khi tiếp tục giữ vững vị thế Top 5 thế giới về xuất khẩu viên gỗ nén với sản lượng 1.500.000 tấn. Mở rộng các lĩnh vực kinh doanh khác như Giấy, Bất động sản, nông sản, Than đá....

Năm 2019, AVPG tiếp tục với các dự án mở rộng quy mô và xây dựng thêm các nhà máy sản xuất trải khắp Việt Nam và hoàn thiện dự án phát triển vùng nguyên liệu bền vững FSC với đề án 200.000 héc ta trình Chính Phủ và Bộ Nông nghiệp. Năm 2019, AVPG  đầu tư Xây dựng Nhà máy Sản xuất Giấy bao bì có công suất 300.000 tấn/năm, đáp ứng cho nhu cầu giấy bao bì trong nước và xuất khẩu.

Để đạt được những thành tựu trên là sự lãnh đạo quyết liệt, tầm nhìn của Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên AVPG.

Buổi tiệc tất niên được diễn ra vô cùng ấm áp và tràn ngập niềm vui, phấn khởi.  Một số hình ảnh trong Tiệc tất niên 2018 của AVPG:

Ban Lãnh đạo An Việt Phát Group mở Champange khai tiệc

Toàn thể nhân viên AVP

Phát biểu khai tiệc của Mr. Andy Bùi - Phó Tổng Giám đốc của AVPG

Khách mời: Nghệ sĩ hài Trường Giang

Nghệ sĩ: Lê Thiết Cương

Ca sĩ Lương Viết Quang -Giải nhất Sao mai điểm hẹn

Ca sĩ: Lê Anh

Nghệ sĩ hài: Nhật Cường và Trần Bùm.

Buổi tiệc kết thúc bằng những giai điệu sâu lắng do các nhân viên AVP trình bày. Với những mục tiêu lớn trong năm 2019, AVP sẽ tiếp tục giành được những thành quả và những bước phát triển vượt bậc đưa AVPG trở thành một tập đoàn lớn mạnh tại Việt Nam và trên trường quốc tế.

Author: Thanh Dung - PR Manager

Older articles