06:01 ICT TUEsday, 11/12/2018

Company news

TEAMBUILDING - WE ARE ONE - ANVIETPHAT- SỰ GẮN KẾT VÀ BÙNG NỔ CẢM XÚC

THUrsday - 20/09/2018 11:10
Đoàn xe đưa biệt đội An Việt Phát rời Sài Gòn để đến thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu. Đây là một chương trình thường niên của Công ty với mục đích vừa để tái tạo lại năng lượng cho toàn thể nhân viên An Việt Phát, vừa là cơ hội để các thành viên trong Đại gia đình An Việt Phát thể hiện khả năng, sức trẻ, sự đoàn kết và tinh thần đồng đội của mình trong các cuộc chơi tập thể.
Để chuẩn bị cho chương trình này, Ban Tổ chức đã có thời gian chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chu đáo để tạo nên một sân chơi thật sự trẻ trung, thật sự năng động mang lại cho mọi người một kỳ nghỉ đầy tiếng cười. Sự hài lòng của toàn thể khách mời và nhân viên An Việt Phát chính là sự thành công của Ban Tổ chức.
Các phần chơi cực kỳ phấn khích, cực kỳ hào hứng tạo nên một không gian gắn kết mà mỗi thành viên đều cảm thấy tự hào khi mình là một phần của An Việt Phát Group.

Sự xuất hiện của vị chỉ huy đầy quyền uy, đầy sức mạnh, đã tạo nên một hình ảnh quá đỗi tự hào. Vị chỉ huy ấy bằng sức trẻ, bằng nhiệt huyết và tài năng của mình sẽ đồng hành cùng những chiến binh đưa AN VIỆT PHÁT GROUP phát triển vững mạnh.

Ngoài các hoạt động giải trí, toàn thế nhân viên An Việt Phát còn được lắng nghe những chia sẻ, những tâm sự, những lời gửi gắm của Ban Lãnh đạo Công ty về những giá trị cốt lõi, sứ mệnh và tầm nhìn của An Việt Phát. Đây cũng là dịp để các thành viên hiểu rõ hơn định hướng phát triển của Công ty và những giá trị văn hóa mà An Việt Phát đang hướng tới.

Chuyến đi đã khép lại nhưng những dư âm, những nụ cười cùng sự gắn kết mà cuộc chơi đã để lại trong mỗi thành viên sẽ tạo thành sức mạnh, niềm tin vào sự thành công, phát triển bền vững và những giá trị tinh thần mà Ban Lãnh đạo An Việt Phát muốn mang lại, muốn truyền lửa cho toàn thể các thành viên.

Author: Thanh Dung - PR Manager

Older articles